deutsche journalisten dienste Bild: 59846

Đông trùng hạ thảo ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng để bồi bổ sức khỏe cũng như chữa bệnh.

Tuy nhiên ít người hiểu rõ về sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng như tác dụng mà nó mang lại để sử dụng đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Ba năm trước, vào khoảng tháng 8 năm 2012 Ông Nguyễn Văn Đa (58 tuổi) tại địa chỉ khóm 2, phường 7 Thành Phố Trà Vinh phát hiện khối u hang vị.

Sau khi được chuẩn đoán và trải qua phẩu thuật cắt hết 1/3 dạ dày tại bệnh viện Chợ Rẫy, Ông trở về nhà và thực hiện tái khám theo dõi đúng định kỳ theo lời của Bác Sỹ.

Sau một thời gian hồi phục Ông cho biết vẫn sinh hoạt và ăn uống gần như bình thường. Điều đáng nói là ông có thói quen là thường xuyên uống rượu.

Gần đây vào khoảng tháng 11/ 2015 nhận thấy sức khỏe xuống cấp . Ông quyết định đi khám tại Bệnh Viện Chợ Rẫy với kết quả cho là khối u đã mọc trở lại.

Sau ba lần hóa trị thấy tình trạng càng ngày càng xấu tệ, gia đình tự nguyện xin được đưa về nhà chăm sóc với suy nghĩ là không còn hy vọng và lo chuẩn bị “hậu sự”.

Mặc dù đã chấp nhận sự thật nhưng trong tâm lý gia đình vẫn “còn nước còn tát”. Và cơ duyên đưa ông tìm đến Đông Trùng Hạ Thảo

Sau một thời gian tin dùng Đông Trùng Hạ Thảo và kết hợp với bài thuốc dân gian, đến nay sức khỏe ông đang trên đà hồi phục nhanh chóng.

Và mới đây, Ngày 9/3/2016 Ông tái khám và xét nghiệm tại Bệnh Viện Chợ Rẩy kết quả cho là khối u đã biến mất. Gia đình ông hết sức vui mừng và muốn chia sẻ quá trình điều trị cho tất cả mọi người.

Được biết, gia đình ông mua ĐTHT tại Địa chỉ ( Số 10 Phạm Thái Bường, Phường 3, TP Trà Vinh) thuộc hệ thống Phân Phối Đông Trùng Hạ Thảo Hima.

Một Đơn Vị có bề dày nghiên cứu hơn 8 năm. Có nhà máy sản xuất tại Bình Dương, hiện nay đã có hệ thống phân phối uy tín trên toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *