dong-trung-ha-thao-1

Đông Trùng Hạ Thảo HIMA công bố hợp tác với những giáo sư tiến sỹ khoa học đầu ngành của Eurofins để chuẩn bị cho dự án “Bom tấn”.

Sinensis4
Đông Trùng Hạ Thảo HIMA là đơn vị tiên phong trong việc nuôi trồng và sản xuất các dòng sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam đã ký kết hợp tác với Eurofins – Sắc Ký Hải Đăng là đơn vị nằm trong hệ thống hơn 200 phòng thí nghiệm tại 36 quốc gia trên toàn thế giới của tập đoàn Eurofins Scientific đi đầu trong lĩnh vực kiểm tra và phân tích chất lượng thực phẩm, dược phẩm…

Sự hợp tác này sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và điều chế các dòng sản phẩm đặc trị các bệnh di căn từ dược liệu Đông Trùng Hạ Thảo.

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên, mỗi năm nước ta có khoảng 130.000 – 150.000 người mắc bệnh ung thư mới, và 75,000 người tử vong. Dự báo năm 2020, nước ta sẽ có 189.000 trường hợp mắc mới và số người chết do ung thư lên tới 82.000 người, chiếm 73,5% của tổng số người bệnh. Trong khi đó, tỷ lệ tử vong trung bình do ung thư trên thế giới là 59,7%.

Chính tình trạng thực tế trên vẫn đang tiếp diễn ngày càng nhiều, Công ty CP Đông Trùng Hạ Thảo HIMA đã và đang nhanh chóng dồn hết tâm lực cho cuộc cách mạng chống lại căn bệnh thế kỷ đang tấn công đến sức khỏe cộng đồng do những tác hại từ môi trường sống thường ngày tác động và tích tụ trong cơ thể mà con người không thể né tránh được.

Cùng với sự hợp tác của một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phân tích chất lượng Eurofins, đích thân những đại diện khoa học đứng đầu ngành bắt tay cùng HIMA để nghiên cứu ra những dòng sản phẩm giúp ngăn ngừa và điều chế loại thuốc đặc trị được chiết xuất từ chính các thành phần dược liệu quý có trong Đông Trùng Hạ Thảo HIMA đang được nuôi trồng tại Việt Nam.
Sự hợp tác này đánh dấu cho bước tiến đột phá của HIMA và nền khoa học Việt với mục đích nâng giá trị sản phẩm Việt lên tầm cao mới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *